Trang Trí

XucXic: Chúng tôi là chuyên gia về tranh

tranh thiết kế

Giới thiệu về XucXic – Tranh Trang Trí Đẹp

XucXic là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm tranh treo tường (tranh trang trí, tranh đồng hồ, tranh ghép …) với các chất liệu khác nhau (tranh canvas, tranh woodmount) cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được tin dùng trong các hệ thống siêu thị nội thất lớn như Index Living Mall, Aeon Mall … và đang được phân phối bán lẻ tại trang web chính hãng https://xucxic.com

Các bạn có thể tham khảo bài viết của báo cho công ty và sản phẩm tại:

Hiện chúng tôi cung cấp 2 dòng tranh chủ lực là tranh canvastranh woodmount (tranh PP). Tranh canvas phù hợp với những sản phẩm giàu tính nghệ thuật như tranh in phỏng theo các tác phẩm của hoạ sĩ, trong khi tranh woodmount lại rất đẹp cho những tác phẩm nhiếp ảnh, đem lại độ sắc nét cao.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể khám phá những bài viết hướng dẫn cách làm đẹp không gian sống với tranh và các khuyến mãi đặc biệt tại phần BLOG.

xucxicXucXic – Uy tín, chất lượng!

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sắm các sản phẩm tranh chúng tôi tại các trang thương mại điện tử lớn như:

Hơn thế nữa, hãy Like (thích) trang Facebook tại: https://www.facebook.com/xucxicdecor/ để:

  • Cập nhật những sản phẩm tranh mới và được ưa chuộng nhất
  • Nhận thông tin khuyến mãi hàng tuần (lên đến 50%)
  • Tìm hiểu thêm những mẹo trang trí hay khác

Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu sản xuất tranh theo kích thước, số lượng, thiết kế mong muốn bằng cách gửi email đến lienhe@xucxic.com hoặc liên lạc số điện thoại 0944604423. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm mô phỏng 2D, 3D để đảm bảo bạn có được những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống và làm việc của mình. 

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sáng tạo như:

Khi bạn cần tranh, hãy nhớ XucXic. Giao hàng miễn phí toàn quốc, miễn phí đổi trả với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

Chúng tôi giao hàng đến mọi miền đất nước (xem tại đây) và trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần liên hệ XucXic nhé!

Related Posts

Trả lời

Địa chỉ email của bạn luôn được bảo mật. Khung yêu cầu đánh dấu *