Tranh trang trí phòng khách chọn sao cho đẹp?

Trong thiết kế nội thất thì phòng khách là một trong những không gian luôn được chủ nhà xem trọng. Qua bài viết này, XucXic muốn chia sẻ với bạn cách chọn tranh trang trí phòng khách đẹp.

Tranh treo tường phòng khách là một thủ thuật đơn giản giúp làm bừng lên không gian sống của nơi được cho là quan trọng nhất của ngôi nhà. Vì đây là nơi bạn tiếp khách, quây quần gia đình xem tivi, bày trí mâm quả ngày Tết …

Chọn tranh trang trí phòng khách

Về cách chọn thì tranh treo tường phòng khách tương đối giống với tranh trang trí khách sạn. Nơi đây cần 3 yếu tố đặc thù sau:

  • Tranh có kích thước (tương đối) lớn hoặc ghép nhiều tranh
  • Tranh phải ấn tượng, thể hiện cái gu thẩm mỹ của chủ nhà
  • Tranh có khung viền. Nếu là tranh không viền thì nên là tranh canvas theo trường phải trừu tượng, lập thể …

Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn dễ dàng định hình được phong cách thiết kế, kích thước và khung tranh treo tường phù hợp với nhu cầu trang trí của bản thân.

tranh trang trí phòng kháchQuý khách hàng có ba hướng tìm kiếm tranh phù hợp như sau:

1. Tìm kiếm trực tiếp trên trang https://xucxic.com/

2. Tìm trong mục tranh đã được lựa chọn sẵn bởi các chuyên gia của XucXic tại ĐÂY

3. Liên hệ trực tiếp XucXic để được tư vấn miễn phí

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để XucXic có thể hỗ trợ bạn tìm, chọn và lên mô phỏng tranh phù hợp với không gian trang trí.

Hãy alo 0944604423, Zalo 0915174423, hoặc gửi email đến lienhe@xucxic.com chia sẻ về dự định và gu thiết kế (nếu có) của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi âm trong 24 giờ làm việc.

tranh trang trí

Lợi ích khi mua tranh Xucxic.com?

  • Tranh phù hợp nhu cầu: Ngoài những sản phẩm tranh được tuyển chọn làm sẵn bởi các chuyên gia, bạn có thể yêu cầu XucXic lên mô phỏng và sản xuất tranh theo thiết kế.
  • Tư vấn tận tình: Chúng tôi tư vấn chi tiết theo nhu cầu cụ thể của từng cá nhân. Ngoài ra, XucXic còn giúp bạn thiết kế tranh theo yêu cầu. Tất cả đều miễn phí!
  • Tiết kiệm chi phí: Do XucXic sở hữu xưởng làm tranh riêng với mô hình kinh doanh từ xưởng đến khách hàng (from workshop to customers) nên cắt giảm được nhiều chi phí trung gian. Chúng tôi tặng phần tiết kiệm đó cho khách hàng.
  • Vật tư sản xuất tranh đa dạng: Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật in, chất liệu in, nhiều loại khung tranh khác nhau và sẽ giúp khách hàng định hướng sản phẩm sao cho phù hợp với không gian kinh doanh nhất.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc và hỗ trợ treo tranh trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và những dịch vụ hậu mãi đặc biệt khác như bảo hành tranh, đổi trả tranh …

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về XucXic tại ĐÂY nhé. Chúc bạn luôn vui khoẻ trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Trả lời

Địa chỉ email của bạn luôn được bảo mật. Required fields are marked

EV SSL