Dekor và XucXic: Tuy hai mà một

Nhân dịp cuối năm khi mùa “sale” đang tràn về, chúng tôi xin chia sẻ một câu chuyện thú vị về XucXic và Dekor mà một số khách hàng có thích thú hỏi đến.

Dekor: Thương hiệu nội thất xuất khẩu của XucXic

Về bản chất, cả 2 thương hiệu XucXic và Dekor đều thuộc sở hữu của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Đại Thịnh Vượng.

XucXic (với logo màu đen hình chú chó Xúc Xích – Dachshund làm biểu tượng) là thương hiệu cho nhóm hàng Tranh Trang Trí, cụ thể là các loại tranh treo tường, tranh in đồng hồ … bằng các chất liệu như canvas, PP, gỗ.

xucxic

Logo XucXic của trang web xucxic.com – một thương hiệu sản xuất và thương mại tranh lâu đời tại Việt Nam

Còn Dekor là một thương hiệu tập trung cho mảng xuất khẩu sản phẩm nội thất ra nước ngoài của công ty, mà XucXic là một phần trong đó. Logo của Dekor màu cam gồm 5 chữ D, e, k, o, r với chữ K được thiết kế sáng tạo, biến tấu thành chữ ‘c’ với cây đèn màu đen.

dekor

Dekor.vn là thương hiệu nội thất xuất khẩu của công ty TNHH TM-DV Đại Thịnh Vượng

Trước năm 2018, tất cả sản phẩm tranh in của chúng tôi đều in logo XucXic. Đến năm 2018, công ty quyết định đổi sang dùng logo Dekor để đồng nhất với các sản phẩm nội thất khác. Tuy vậy, mọi thông tin như trang web, email, số điện thoại hotline … vẫn giữ nguyên như cũ.

2 thương hiệu, 1 chất lượng

Như vậy khi tìm mua sản phẩm thấy thương hiệu XucXic hay Dekor thì khách hàng hãy yên tâm chọn, vì 2 thương hiệu này có chung 1 nguồn gốc, đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ đặc biệt như giao hàng miễn phí toàn quốc, đổi – trả miễn phí, bảo hành …

Ví dụ:

Xin lưu ý rằng tranh chính hãng của chúng tôi luôn có logo và thông tin liên hệ được in ở viền tranh (dành cho dòng tranh canvas) hoặc dán phía sau (dành cho các dòng tranh khác). Các sản phẩm tranh không có hai đặc điểm nhận dạng này đều là tranh giả mạo, kém chất lượng.

dekordekor

Đây cũng là niềm tin của XucXic cho chất lượng sản phẩm của công ty và cam kết dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn nói không với các sản phẩm kém chất lượng, đề cao các sản phẩm được sản xuất nội địa bởi bàn tay của những người thợ Việt Nam. XucXic sẽ trực tiếp đổi – trả nếu sản phẩm phát sinh hư hỏng do lỗi sản xuất.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ XucXic trong thời gian qua!

Bài viết liên quan

Trả lời

Địa chỉ email của bạn luôn được bảo mật. Required fields are marked

EV SSL