Chính sách giao hàng

XucXic

XucXic là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam có chính sách giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ. Đây là kết quả của việc cải tiến mô hình kinh doanh giúp XucXic tiết kiệm chi phí, và chúng tôi dành tặng phần tiết kiệm này cho Quý Khách. Chính sách này áp dụng với tất cả mọi giá trị đơn hàng, không giới hạn.

Giao hàng tiêu chuẩn (miễn phí):

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn từ 3 đến 10 ngày làm việc tuỳ vị trí địa lý – các tỉnh thành phía Nam giao hàng nhanh hơn, đặc biệt là nội thành tpHCM.

Giao hàng nhanh:

Ngoài ra, Quý Khách có thể chọn tuỳ chọn Giao hàng nhanh. XucXic sẽ đưa đơn hàng lên vị trí giao hàng ưu tiên. Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày làm việc tuỳ vị trí địa lý – các tỉnh thành phía Nam giao hàng nhanh hơn!

giao hàng nhanhTuỳ chọn thanh toán COD tại nội thành tpHCM:

Địa chỉ giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh (gồm các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú) được chọn chính sách Giao hàng trước – Trả tiền sau (hay còn gọi là COD – Trả tiền mặt khi nhận hàng).

Ngoài ra, quý khách ở khu vực này vẫn có thể chọn các phương thức thanh toán khác theo nhu cầu:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán qua Paypal/thẻ tín dụng
  • Thanh toán bằng thẻ cào

Thanh toán đối với khu vực bên ngoài nội thành tpHCM:

Với các đơn hàng ngoài khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh (gồm các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú) và các tỉnh thành khác, xin chọn ‘Chuyển khoản ngân hàng’, ‘Thanh toán bằng Paypal (thẻ tín dụng)’, hay ‘Thẻ cào’ thay vì ‘Trả tiền mặt khi nhận hàng’.

giao hàngKhi thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của XucXic, vui lòng ghi chú mã ID đơn hàng. Đơn hàng của Quý Khách sẽ không được xử lý và vận chuyển cho tới khi chúng tôi nhận được thanh toán.

Với khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Quý Khách có thể thanh toán sau khi nhận hàng (hình thức COD – Cash on Delivery).

Sau đây là một số câu hỏi giao hàng thường gặp:

1. Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng cụ thể hay hẹn giao vào cuối tuần không?

XucXic giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày làm việc từ Thứ 2 đến thứ 6. Do nhân viên giao hàng theo tuyến nên rất tiếc chúng tôi chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể. Sau khi đặt hàng thành công, XucXic sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian XucXic đã hẹn.

Trong trường hợp nhân viên giao hàng liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn thời gian giao hàng khác, nhân viên giao hàng sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

2. XucXic có liên hệ trước khi giao hàng không?

Bộ phận giao hàng của XucXic hoặc Đối tác giao hàng của XucXic sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 – 15 phút.

3. Tôi nhờ người thân nhận hàng thì người thân tôi ký biên bản đồng kiểm có được không?

Được, Quý Khách vui lòng chắc chắn rằng việc ký xác nhận chỉ được thực hiện sau khi đã kiểm tra hàng hóa. Các sản phẩm của XucXic được đóng gói thuận tiện cho việc kiểm tra sản phẩm.

4. Tra cứu thông tin đơn hàng như thế nào?

Khi đặt hàng thành công, Quý Khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào đường link: https://xucxic.com/tai-khoan/don-hang/.


Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ XucXic.

Shopping Cart