Chat Trực Tuyến: Vì khách hàng phục vụ

Chat trực tuyến (hay còn gọi là Live Chat) là phần mềm hỗ trợ khách hàng mới của XucXic. Với định hướng vì khách hàng phục vụ, chúng tôi xây dựng doanh nghiệp và sản phẩm của mình xoay quanh quyền lợi của khách hàng.

Cụ thể trong thời gian qua, XucXic có những chính sách đặc biệt sau:

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc (cho tất cả mọi giá trị đơn hàng)
  • Miễn phí đổi – trả, hoàn lại tiền trong 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng
  • Tư vấn cách chọn tranh, treo tranh miễn phí
  • Mua ảnh bản quyền và lên mô phỏng tranh miễn phí cho các cá nhân, doanh nghiệp đặt hàng trên 1.000.000 đồng
  • Phần mềm chat trực tuyến (live chat)

Chương trình giới thiệu Chat Trực Tuyến cùng XucXic

Trong thời gian qua, chúng tôi phục vụ khách hàng thông qua 4 kênh chính là Facebook, số điện thoại hotline 0944604423, Zalo 0915174423, và email lienhe@xucxic.com .

Nay XucXic bổ sung thêm kênh thứ 5 là chat trực tuyến giúp các bạn có thể đặt câu hỏi và nhận trả lời gần như lập tức. Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng sẽ hỗ trợ các vấn đề đặt hàng, thanh toán khi có yêu cầu.

chat trực tuyến

Khi mở bất kỳ trang nào trên https://xucxic.com/ các bạn đều có thể “chat” ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào ký hiệu Chat ở góc dưới bên phải.

tranh xucxic

Vui lòng nhập thông tin để XucXic có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Nếu ngoài giờ hành chính, XucXic sẽ nhanh chóng tư vấn qua email hoặc điện thoại cho bạn.

tranh đẹp

Khung chat với chức năng đính kèm tập tin, giúp bạn chủ động hơn khi trao đổi thông tin với nhân viên tư vấn của XucXic

Trong trường hợp nhân viên hỗ trợ của XucXic không trực tuyến (online). Quý khách cũng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi như sau:

chat trực tuyến

Khi không có nhân viên hỗ trợ trực tuyến thì ở góc dưới bên phải, ký hiệu chat trực tuyến thường thấy sẽ được thay bằng hình lá thư như trong hình. Quý khách vui lòng bấm vào ký hiệu này để bắt đầu gửi tin nhắn.

 

tranh trang trí

Điền tin nhắn và gửi, XucXic sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Nhân dịp ra mắt phần mềm mới, XucXic dành tặng 100 mã giảm giá 30%. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp phát triển của quý khách.

Bài viết liên quan

Trả lời

Địa chỉ email của bạn luôn được bảo mật. Required fields are marked

EV SSL